SPRING SHOW - BUỔI RA MẮT BST XUÂN HÈ 2016 ĐẦY ẤN TƯỢNG CÙNG AMBER

Viết bởi Nguyễn Cẩm Nhung vào

Buổi ra mắt BST Xuân hè 2016 của Thời trang Amber đã mang lại cho công chúng yêu thời trang những ấn tượng khó quên và không ít những cảm nhận về những xu hướng mới nhất cho mùa Xuân/Hè 2016.

Vào ngày 12/03/2016 vừa qua, Spring Show đã diễn ra tại Amber Hạ Long với rất nhiều bất ngờ được chờ đón. Spring show giới thiệu BST Thời trang mới nhất của Nhà Thiết kế Thúy Hằng với những thiết kế đẹp và mang tính ứng dụng cao.

Spring show – buổi ra mắt BST Xuân hè 2016 đầy ấn tượng cùng Amber 1


Lấy cảm hứng từ tà áo dài Việt Nam, kết hợp với các họa tiết nhiệt đới tạo ra BST Xuân hè 2016 đầy cảm hứng và thu hút. Với các thiết kế tầng lớp tạo cảm giác mềm mại và bay bổng cùng các tông màu chủ đạo là HOT TREND mùa hè này (đỏ rượu vang, xanh biển đậm, trắng, đen,...) giúp mang lại vẻ quyến rũ và sang trọng cho phái đẹp.

Spring show – buổi ra mắt BST Xuân hè 2016 đầy ấn tượng cùng Amber 2

Spring show – buổi ra mắt BST Xuân hè 2016 đầy ấn tượng cùng Amber 3

Spring show – buổi ra mắt BST Xuân hè 2016 đầy ấn tượng cùng Amber 4

Spring show – buổi ra mắt BST Xuân hè 2016 đầy ấn tượng cùng Amber 5


Với BST lần này, các cô nàng công sở sẽ không còn lo sẽ bị gò bó trong những độ đầm thô cứng và phom mẫu. Với các chất liệu chủ đạo tơ tằm, ozganza, đũi tơ, zen, li dập... mang lại vẻ đẹp pha nét truyền thống và hiện đại, đồng thời mang tính ứng dụng cao, chắc chắn sẽ chiều lòng nhiều người yêu thời trang sành điêu. Đặc biệt, những mẫu thiết kế tiêu biểu của xu hướng thời trang Xuân-Hè 2016 lần này đều được sử dụng kỹ thuật thủ công, chú trọng tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm.

Spring show – buổi ra mắt BST Xuân hè 2016 đầy ấn tượng cùng Amber 6

Spring show – buổi ra mắt BST Xuân hè 2016 đầy ấn tượng cùng Amber 7

Spring show – buổi ra mắt BST Xuân hè 2016 đầy ấn tượng cùng Amber 8

Spring show – buổi ra mắt BST Xuân hè 2016 đầy ấn tượng cùng Amber 9

Spring show – buổi ra mắt BST Xuân hè 2016 đầy ấn tượng cùng Amber 9


Spring Show được đầu tư công phu với mục tiêu không chỉ là một chương trình trình diễn thời trang mà còn là nơi giao lưu, kết nối những khách hàng luôn yêu quý và ủng hộ Amber.

Spring show – buổi ra mắt BST Xuân hè 2016 đầy ấn tượng cùng Amber 10

Spring show – buổi ra mắt BST Xuân hè 2016 đầy ấn tượng cùng Amber 11

spring show


Thời trang Amber xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới nhất tất cả các vị khách mời và những khách hàng thân thiết đã có mặt tại Spring vừa qua. Amber xin hứa sẽ luôn tận tâm phục vụ và sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy cùng phái đẹp. Và đừng quên chờ đón những Show thời trang ấn tượng trong thời gian tới cùng Amber nhé! 


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới