Mẹo phối đồ cho vẻ ngoài cân đối

Viết bởi Nguyen Anh vào

Đâu cần một body thật chuẩn hay một bộ đồ thời thượng, cá tính thì bạn mới trở nên xinh đẹp, cân đối. Chỉ một vài sự kết hợp khéo léo, đơn giản, bạn sẽ có một vẻ ngoài cân đối, thu hút nhiều ánh nhìn xung quanh. Sau đây, Amber sẽ gợi ý cho bạn một vài mẹo phối đồ cho một ngày mới năng động, trẻ trung.
Trang phục có họa tiết sọc dọc
Sọc dọc là một trong số những lựa chọn thông minh dành cho những thân hình mập, mất cân đối. Các họa tiết sọc dọc nhỏ, khóa kéo và túi áo được thiết kế dọc sẽ tạo hiệu ứng kéo dài cơ thể khiến bạn trông gầy hơn. Họa tiết sọc dọc không bao giờ lỗi mốt bởi vẻ trẻ trung, năng động, phù hợp trong nhiều thiết kế dành cho giới công sở, học sinh – sinh viên hay thiết kế trang phục đường phố.

Một chiếc váy kẻ sọc sẽ giúp bạn nhìn cân đối hơn

Trang phục đen – trắng
Màu trắng là biểu tượng của sự tinh khôi, thanh khiết, thánh thiện. Màu đen thể hiện sự quyền lực, cá tính, trang trọng. Vì vậy, từ thời xưa đến nay, trắng đen là sự kết hợp “vĩnh cửu” và không bao giờ lỗi mốt. Có thể nói, một trang phục trắng đen luôn là sự lựa chọn hàng đầu của giới quý tộc, thượng lưu, và nó thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo nên hình ảnh cho một tổ chức, doanh nghiệp. Ngoài ra, Màu đen có khả năng làm tàng hình các khuyết điểm bởi sự mất cân đối của cơ thể.

Trang phục màu đen đi liền với sự cá tính và quyền lực 

Trang phục màu tắng biểu hiện cho sự tinh khôi, thánh thiện

Thay đổi kiểu áo
Thay vì lựa chọn những kiểu áo cổ tròn thông thường, bạn có thể chọn cho mình những thiết kế cổ chữ V, cổ polo, cổ Henley. Những kiểu áo này sẽ giúp gương mặt và phần trên của bạn trông dài hơn trong khi những kiểu áo cổ tròn sẽ làm khuôn mặt bạn tròn trịa thêm. Ngoài ra, lựa chọn những xu hướng mới, đơn giản sẽ tạo cho bạn một “diện mạo” mới lạ hơn như: dáng croptop, áo phông nữ với những gam màu cách tân, những kiểu áo Blazer cá tính,…

Những mẫu áo cổ chữ V sẽ phô được ưu điểm cơ thể của các cô nàng

Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới