Bạn có biết: Phụ nữ thích gì?

Viết bởi Nguyễn Cẩm Nhung vào


Mỗi ngày lễ hay sinh nhật, các đấng mày râu lại được dịp trổ tài “đoán ý đồng đội” khi suy nghĩ món quà phù hợp cho “người ấy” của mình. Hoa, mỹ phẩm, thời trang…Cùng Amber lắng nghe một vài ý kiến thú vị xoay quanh vấn đề này nhé!

Theo thăm dò nho nhỏ với các bạn nữ đồng nghiệp xung quanh, rất nhiều chị em đều đồng quan điểm với những ý kiến: Phụ nữ dù đang yêu hay đã là vợ chồng chỉ thích… một bông hồng là đủ. Kèm theo đó là một món quà “thực tế”, song vẫn luôn chứa đựng nét tinh tế và thể hiện sự quan tâm của “phái mạnh” trong ngày đặc biệt này.

Có câu danh ngôn với ý nghĩa “Nếu làm cho phụ nữ hài lòng họ sẽ làm cho bạn mọi thứ”, sau những lời chia sẻ đầy tâm huyết trên, phái mạnh hãy bắt tay vào chọn những món quà mà phụ nữ thực sự thích đi thôi.

Cùng điểm qua những món đồ mà phụ nữ chúng mình luôn có niềm “đam mê” bất tận nhé:

Phụ nữ thích gì 1


Hoa có lẽ là món quà phổ biến nhất dành cho các chị em. Dù có kêu ca tốn kém đến mấy đi chăng nữa thì chắc chắn là phụ nữ sẽ thích hoa!

Phụ nữ thích gì 2


Thời trang có thể coi là niềm đam mê bất tận với nhiều chị em. Sở hữu 1 tủ đồ với nhiều màu sắc và kiểu dáng là mong ước không bao giờ dừng của các chị em

Phụ nữ thích gì 3


Tương tự như thời trang, túi xách cũng được rất nhiều chị em yêu thích

Phụ nữ thích gì 4

Sở hữu 1 tủ đựng giày là điều không thể thiếu. Giày bệt, giày cao gót, xăng đan… để ý sở thích của nàng để lựa chọn 1 đôi giày thật xinh xắn làm quà nhé

Phụ nữ thích gì 5

Mỹ phẩm và nước hoa cũng là những món quà ngọt ngào mà các đáng nam nhi thường lựa chọn cho các chị em.


Các bạn thấy đấy, quả thật chiều long phụ nữ đâu có khó đúng không nào?Bài viết cũ hơn