Màu sắc trang phục nói gì về bạn (P1)

Viết bởi Nguyễn Cẩm Nhung vào


Có thể bạn không biết, mỗi màu sắc trang phục thể hiện một phần trong tính cách của bạn!

Cùng Amber khám phá một phần tính cách của bạn qua cách bạn lựa chọn màu trang phục nhé.

            1. Trang phục màu trắng

Rất nhiều chị em thường chọn cho mình những bộ trang phục màu trắng, ngoài sự thanh lịch, trang nhã, những bộ trang phục màu trắng thường mang lại cảm giác thoải mái cho người nhìn.

Tuy nhiên, khi sử dụng các trang phục trắng, bạn nên biết cách kết hợp tinh tế, sử dụng thêm phụ kiện hay lựa chọn kiểu dáng phù hợp với dáng người là điều rất quan trọng. Bên cạnh đó, đừng quên áp dụng xu hướng white on white, bạn có thể ghi điểm bởi phong cách sành điệu, duyên dáng.

Màu sắc trang phục nói gì về bạn 1


Trang phục màu trắng giúp đem lại cảm gián thoải mái, thư giãn và tôn lên vẻ quý phái cho người mặc

      2. Trang phục màu đen

Màu đen được lựa chọn vì một tính chất cơ bản về màu sắc, màu tối thường giúp thân hình trông thanh mảnh và gọn gàng hơn, trang phục màu đen giúp che khuyết điểm tốt và giúp bạn tự tin hơn. Một bộ phận giới trẻ thường thích sử dụng màu đen như cách thể hiện cá tính và sự mạnh mẽ. Tuy nhiên, hãy biết cách nhấn nhá cho bộ trang phục của bạn thêm thu hút và độc đáo, nếu không nó sẽ dễ khiến liên tưởng đến nỗi đau và sự chia lìa.

Màu sắc trang phục nói gì về bạn 2


Trang phục màu đen giúp bạn trở nên cá tính hơn. Nhiều phụ nữ trung niên sử dụng màu đen để tôn lên sự trang trọng, quý phái

       3. Trang phục màu đỏ

Màu đỏ thể hiện quyền lực và sự mạnh mẽ. Khi diện các trang phục màu đỏ, bạn cảm thấy tự tin và quyến rũ hơn. Trang phục màu đỏ cũng thể hiện rằng, chủ nhân của nó không ngại thể hiện mình và trở thành trung tâm của sự chú ý. Màu đỏ cũng thể hiện bạn là một người tham  vọng và sôi nổi. Do đó, hãy cứ diện màu đỏ nếu bạn thích nhé.

Màu sắc trang phục nói gì về bạn 3


Trang phục màu đỏ thể hiện sự sôi nổi, mạnh mẽ và quyến rũ cho người phụ nữ

     4. Trang phục màu xanh lá

Màu xanh là màu của thiên nhiên và sức sống tươi trẻ. Mang trên mình bộ trang phục xanh lá giúp mang lại cảm giác yên bình và vẻ dịu dàng cho bạn. Tuy nhiên màu xanh cũng khá khó sử dụng với một số người. Nếu không biết lựa chọn và kết hợp, nó có thể dễ khiến bạn trông nhợt nhạt và ốm yếu.

Màu sắc trang phục nói gì về bạn 4


Trang phục màu xanh lá mang lại cảm giác gần gũi, tươi trẻ

(To be continued…)


 

 

 


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới