NHỮNG KIỂU TÓC NGẮN DỰ KIẾN SẼ TRỞ THÀNH HOT TREND TRONG MÙA THU NÀY

Viết bởi Nguyen Anh vào

Nếu bạn nghĩ, mái tóc ngắn là một trong những style gây nhàm chán bởi vì chúng rất khó tạo kiểu thì bài viết dưới đây sẽ thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của bạn. Cùng Amber thay đổi 1 chút cho vẻ bề ngoài của mình các nàng nhé.

1. Tóc ngắn uốn xoăn nhẹ

Nếu bạn đã có thói quen để mái tóc ngắn tự nhiên thì đừng ngại thay đổi, bạn có thể biến tấu bằng cách làm xoăn cụp ôm sát mặt. Với kiểu tóc này, bạn gái có thể khắc phục được những nhược điểm trên khuôn mặt đó là : mặt dài, hàm vuông, hoặc những gương mặt góc cạnh…

Kiểu tóc uốn cụp giúp khắc phục nhược điểm của khuôn mặt bạn gái 

2. Tóc ngắn xoăn sóng

Nếu như kiểu tóc ngang vai cắt bằng làm mưa làm gió năm ngoái được hàng loạt hot girl yêu thích thì tới năm nay kiểu tóc ấy với cách làm xoăn sóng bồng bềnh  được nhận xét là dành riêng cho mùa thu. 

Kiểu tóc xoăn sóng tạo nên vẻ hiện đại và cá tính cho các cô nàng 

3.Tóc ngắn búi cao

Một sự phá cách độc đáo đó là việc bạn có thể chọn 1 phần lọn tóc búi cao, đây cũng là style được các sao Việt hiện nay ưa chuộng và nó sẽ tiếp tục trở thành “trào lưu “ hot trong giới trẻ.

Bạn sẽ thật cá tính và phong cách với kiểu tóc ngắn búi cao này đấy

4. Tóc ngắn búi thấp

Nếu bạn là fan “cuồng” của phim Hàn Quốc thì sẽ không thẻ bỏ qua item hot này bởi đây cũng là một trong những kiểu tóc rất thông dụng trên màn ảnh Hàn. Với những cô nàng yêu thích sự đơn giản, dịu dàng thì đây chính là sự lựa chọn phù hợp cho bạn !

Với các cô nàng yêu thích sự giản đơn, đây là sự lựa chọn rất thích hợp 

Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới