NHỮNG MẪU ÁO KHOÁC DẠ ĐẸP KHÔNG THỂ BỎ QUA TRONG MÙA ĐÔNG NÀY

Viết bởi Nguyen Anh vào

Từ lâu, những mẫu áo khoác dạ đã trở thành item quen thuộc trong tủ đồ của các cô gái bởi tính “đa di năng” của chúng. Dù trời se lạnh hay có gió mùa, bạn có thể mix chúng kèm bất cứ trang phục nào, vừa ấm áp mà vẫn rất thời trang nữa đấy !

MAU AO DA DEP CHO MUA DONG

Áo khoác dạ xẻ vạt trước sau với màu xanh siêu hot dự đoán sẽ được các cô gái lựa chọn trong dịp tết này

Những kiểu áo khoác dạ cao cấp tại Amber được thiết kế khá mới mẻ và hướng theo phong cách Châu Âu. Không bị bó hẹp trong nguyên tắc thời trang cũ và đã lỗi thời, những nhà thiết kế tại Amber thường hướng đến những bộ trang phục mới mẻ, cách điệu. Mẫu áo dạ 6 khuy dáng ngắn dưới đây là một trong số những item siêu hot trong BST mới tại Amber.

MAU AO DA DEP CHO MUA DONG

Mẫu dạ ngắn 6 khuy có thể dễ dàng mix cùng chân váy hoặc khoác ngoài áo len cardigan 

Áo khoác dạ là một item quen thuộc bởi nó có thể mix cùng với rất nhiều trang phục khác nhau mà không hề kệch cỡm. Bạn có thể mặc một chiếc đầm xòe, khoác áo dạ bên ngoài, nhìn rất kiêu sa mà vẫn đảm bảo nét truyền thống đấy

AO KHOAC DA CHO MUA DONG

Với những chiếc áo khoác dạ dáng lửng này cso thể dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục khác. 

Với những cô nàng yêu thích sự phá cách, có thể chọn chiếc áo khoác dạ 2 vạt xẻ, mix cùng áo lưới kim sa sexy, chắc hẳn trông các cô gái sẽ cực ngầu đấy. 

AO DA DEP CHO MUA DONG

Sẽ thật quyến rũ nếu bạn khoác chiếc áo dạ bên ngoài chiếc áo kim sa 

Bạn cũng có thể chọn cho mình chiếc áo dạ cách điệu như một chiếc váy xòe điệu đà dưới đây. Nếu được mix cùng giày cao gót hoặc boot cùng một chiếc túi sách thì các cô gái sẽ trở thành tâm điểm trong đám đông đấy !

Item dạ vẽ tay này tạo enen sự thanh lịch, kiêu sa cho người mặc . 

Hi vọng với những gợi ý bên trên, các cô gái có thể chọn cho mình chiếc áo khoác dạ đẹp và ưng ý nhất !


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới