Top 4 màu sắc trở thành xu hướng thu đông 2016

Viết bởi Nguyen Anh vào


Thời tiết dễ chịu là dịp thích hợp cho nhiều style lên ngôi, ngoài kiểu dáng trang phục thì màu sắc cũng là một yếu tố quyết định đến xu hướng thời trang của một mùa, năm nay, những màu sắc được coi là hot trend phải kể đến 4 màu không thể thiếu như : trắng, đen, đỏ, hồng


1.  Màu trắng

Màu trắng đi liền với sự trong trắng, tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên. Được xem là màu của sự hoàn thiện. Màu trắng còn có ý nghĩa đơn giản và an toàn. Các lý do trên lý giải phần nào: bệnh viện sử dụng màu trắng, các thiên thần mặc đồ toàn trắng và các sản phẩm sửa, các sản phẩm giảm cân, giảm béo (low-fat, low-cholesterol…) sử dụng tem màu trắng … Và không loại trừ hacker-mũ trắng (white-hat hacker) Những trang phục màu trắng thường tạo cho người mặc sự tự tin, sự thanh thoát, tao nhã và lịch thiệp.

Màu trắng mang lại sự lịch thiệp, thanh thoát cho người mặc 

2.Màu vàng

Màu vàng là màu của nắng mặt trời ấm áp. Nó đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc. Nó còn là màu của sự thông thái và mạnh mẽ. Màu vàng mang lại cảm giác ấm áp, làm tăng sự thích thú và khả năng hoạt động trí óc.trang phục màu vàng đem lại sự thu hút đáng kể khi bạn xuống phố. Thời tiết dễ dịu của mùa thu rất thích hợp để những trang phục màu vàng lên ngôi. Nét đặc trưng của mùa thu thì sắc vàng dường như là biểu tượng. Màu vàng trong phong thủy thuộc hành Hỏa, để mang lại sinh khí và cảm giác an tâm là một trong những giải pháp màu sắc theo phong thủy tốt nhất. Những trang phục màu vàng mang lại sự gần gũi thân thiện cho người đự kết hợp giữa vàng và trắng hay vàng và đen hay cũng rất hợp xu hướng và hài hòa thời trang.

Màu vàng thu hút mọi ánh nhìn khi bạn xuống phố 

3. Màu hồng

Trên thực tế, có rất nhiều tone màu thuộc gam màu đáng yêu, kẹo ngọt này. Bạn có thể sử dụng màu hồng sáng để mang đến cho mình cái nhìn thật nổi bật. Ở bất cứ mùa nào và mọi thời tiết trong năm thì trang phục màu hồng vừa tạo nét đáng yêu lại mang lại cảm giác căng tràn sức sống.

Màu hồng đem lại sự nữ tính, dịu dàng 
4. Màu đen

Màu đen là màu sắc truyền thống và không bao giờ nhàm chán qua các “mùa thời trang” màu đen đi liền với quyền lực, thanh nhã, trang trọng. Trong cuộc sống màu đen luôn có một sức hấp dẫn, lôi cuốn và vô cùng bí ẩn. màu đen cũng được thường xuyên sử dụng để che lấp nhược điểm của cơ thể những người hơi “quá khổ”. Trong thời trang, màu đen có thể đi kèm với rất nhiều màu sắc khác, màu sắc kêt hợp hoàn hảo nhất và không bao giờ nhàm chán đó là màu trắng, 2 gam màu này đi với nhau rất phù hợp cho mọi lứa tuổi, chị em công sở ...

Trong thời trang, màu đen mang lại sự mạnh mẽ, quyền lực và bí ẩn 


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới