VỀ CHÚNG TÔI


Được thành lập từ năm 2004 bởi nhà thiết kế Thúy Hằng, thương hiệu Thời trang cao cấp AMBER đã từng bước tạo dựng uy tín và là người bạn đồng hành không thể thiếu của phái đẹp.


Được biết đến với những thiết kế sang trọng, tinh tế, quyến rũ và trẻ trung, thời trang Amber đã trở thành điểm đến quen thuộc của phái đẹp. Không bó hẹp trong một phong cách nhất định, những thiết kế của Amber luôn mang đến sự đa dạng và tươi mới cho quý khách hàng. Thường xuyên cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất, Amber thường xuyên cho ra những Bộ sưu tập thu hút về kiểu dáng, cách xử lý chất liệu…và luôn dẫn đầu về chất lượng sản phẩm.Với phương châm hoạt động "mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng", Amber đã đưa những sản phẩm cao cấp của mình gia nhập thị trường mua sắm online trên toàn quốc, đồng thời kết hợp bạn offline tại thị trường Quảng Ninh và Hà Nội. Khách hàng của Amber sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước, trong và sau khi mua hàng và xuyên suốt 7 ngày/ 1 tuần. Đặc biệt hơn, sản phẩm của Amber sẽ được may đo và sửa trực tiếp nếu khách hàng chưa thực sự vừa ý. Thời trang Amber luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày để có thể phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn!


Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ và yêu mến Amber. Chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới để mang đến vẻ đẹp hiện đại, quyến rũ cho người phụ nữ Việt.

Liên hệ với chúng tôi:


Showroom: Số 152 Nguyễn văn Cừ, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 03.3653.5353 - 0943.853.663
Văn phòng: Tầng 5, Tòa nhà THT Việt Nam, 106 Tôn Đức Thắng,Đống Đa Hà Nội
SĐT: 04.625.90000 - 0942.853.663
Xưởng may: Ngõ 209 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Facebook: fb/thoitrangamber.vn – Website: thoitrangamber.vn - Email: thoitrangamber@gmail.com